Những sai lầm khi thi công sơn Epoxy thường mắc phải

Có nhiều loại sơn để thi công nền nhà xưởng, trong đó kể đến là sơn Epoxy đã được nhiều người đánh giá cao. Sơn Epoxy giá rẻ và chất lượng khiến sơn được nhiều thợ sơn tin dùng. Nhưng nhiều người thi công không để ý khi làm sơn nền nhà xưởng. PPTECH giúp bạn nêu ra những sai lầm khi thi công sơn Epoxy cần tránh.

son epoxy chinh hang gia re
Sử dụng đúng sơn Epoxy chất lượng để thi công

Những sai lầm khi thi công sơn Epoxy

Bê tông ẩm ướt

Bê tông khi quá cũ và đã qua sử dụng, khi bị ảnh hưởng từ dầu và hóa chất tác động vào gây ra tình trạng ướt của bê tông. Tùy vào nhiệt độ và độ ẩm, nên để bê tông khô trong vòng 24 giờ, hoặc lâu hơn. Nếu sớm hơn, đổ ẩm trong bê tông sẽ tăng lên tạo ra hiện tượng bong bóng trên bề mặt bê tông gây bong tróc sơn.

Lớp phủ sơn không đủ bề mặt

Sai lầm dễ gặp khi  thi công sơn. Sử dụng lượng son quá ít so với bề mặt cần sơn, với diện tích sàn quá lớn thì sử dụng sơn chỉ đáp ứng sơn chỉ 70% so với dịch sàn nên không có đủ sơn epoxy để thực hiện thi công. Vì vậy cần tính toán diện tích để cân đối lượng sơn cần dùng trên bề mặt.

Cách pha chưa đúng

Pha hỗn hợp sơn Epoxy không đúng cách, sơn sẽ cho ra bề mặt sàn không đúng như mong muốn. Không sử dụng lớp phủ ở nhiệt độ phù hợp hoặc thay đổi nhiệt độ nhanh, bong bóng hình thành trên bề mặt sơn.

Không sử dụng dung môi

Với sơn Epoxy gồm hai thành phần: Chất đóng rắn và sơn, việc dùng chất pha loãng sơn là điều cần thiết khi thi công. Sử dụng dung môi giúp che lấp khuyết điểm trên mặt sàn.

Thực hiện sai điều kiện môi trường

Sơn Epoxy giá rẻ nên sử dụng trong nhà vì khi ở môi trường thời tiết bên ngoài sẽ khiến cho lớp sơn xuất hiện tình trạng bạc màu và bị phấn hóa, làm ảnh hưởng tới chất lượng thi công.

bien phap thi cong son epoxy
Cần tránh sai sót khi thi công sơn Epoxy

Cách khắc phục khi thi công sơn Epoxy

– Dọn sạch bề mặt nền để không còn bụi bẩn bám vào bề mặt sàn, cũng như dấu vết dầu hay hóa chất. Các vết đó sẽ khiến sơn Epoxy không thể bám dính vào vị trí đó. Người thi công cần để ý tới độ khô của nền xưởng, kiểm tra độ ẩm của bê tông và đảm bảo không có độ ẩm tiếp xúc với mặt sàn

– Cần gỡ bỏ các mặt sơn đã được sơn trước đó, để tránh làm ảnh hưởng tới sơn Epoxy khi thi công.

– Chuẩn bị dung môi được sản xuất chính hãng của nhà sản xuất, để không ảnh hưởng xấu đến công trình khi sử dụng sơn Epoxy, bị chậm tiến độ làm việc.

Mua sơn Epoxy giá rẻ tại công ty công nghệ Phong phú

Thông tin công ty 

Công ty công nghệ phong phú đã có hơn 6 năm kinh nghiệm việc cung cấp sơn Epoxy giá rẻ cho thị trường Việt Nam. Công ty được các doanh nghiệp, khu công nghiệp đánh giá cao về chất lượng các loại sơn Epoxy. Mong muốn công ty đem đến sản phẩm sơn an toàn, chất lượng cho quý khách hàng để đáp ứng nhu cầu thi công tốt nhất.

Chính sách thi công

Công ty công nghệ Phong Phú có đội ngũ tư vấn hỗ trợ về bảng giá, quy trình thực hiện thi công sơn nhà xưởng hoàn chỉnh, giúp quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây. Các công nhân thực hiện với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thi công sơn an toàn, tránh mắc các sai sót khi thực hiện.

don vi thi cong son epoxy
Công ty công nghệ Phong phú cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy an toàn

Chúng tôi luôn chào đón quý khách sử dụng dịch vụ thi công sơn Epoxy tại công ty công nghệ Phong Phú.

Để đặt dịch vụ thi công sơn Epoxy giá rẻ liên hệ:

Website: http://phongphuepoxy.com

Điện thoại: 0909 469 769

>>> Xem thêm: Tác dụng của sơn epoxy giá rẻ và ứng dụng của sơn hiện nay

Đánh giá cho nội dung
Liên Hệ Tư Vấn, Báo Giá Và Làm Mẫu MIỄN PHÍ (24/7):
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG PHÚ (KINH NGHIỆM 10 NĂM)
Tp. Hồ Chí Minh: 288/21 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Tel: 028 66 85 2569
Bình Dương: 61/3 Huỳnh Tấn Phát, Kp. Đông A, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương
Tel: 0274 6543 179
Miền Trung: 180 Ỷ Lan, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0256 360 56 68
HOTLINE: 0909-469-769