Thi Công Sơn Polyurethane (PU) Kháng Khuẩn Độ Dày 3 MM đến 10 MMM

Công Ty TNHH Công Nghệ Phong Phú – PPTECH là  nhà thầu Uy tín, chất lượng tại Việt Nam về giải pháp sơn PU và là nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín, sơn sàn polyurethane (PU) , Pu Foam, Elexy … cho sơn nền nhà xưởng, sơn sàn tầng hầm, sơn nền nhà kho, sơn sàn văn phòng, sơn sàn công nghiệp…. Trải qua hơn 6 năm thành lập, PPTECH đã nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp chủ lực của ngành và mang tầm quốc tế về giải pháp về sàn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn thi công sơn Polyurethane (PU) kháng khuẩn độ dày 3 MM đến 10 MMM.

Quá trình hình thành công ty Phong Phú

Xuất thân từ Đội ngũ quản lý kỹ thuật và kinh doanh công ty Sơn (Hàn Quốc) từ năm 2009, với kiến thức và kinh nghiệm học từ các chuyên gia Hàn Quốc. Công ty chúng tôi được thành lập trên nền tảng đó, trải qua 6 năm phát triển công ty đã thi công rất nhiều các dự án ở các kcn trong cả nước như: Tp. HCM, Đồng nai, Bình dương, Bình phước, Bà rịa vũng tàu, Long an, Tây ninh, Bình Định, Quảng nam, Đà nẵng, Hải phòng, Thái nguyên, Hà nội.

PPTECH với hơn 36 CNV là cử nhân kinh tế, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm đã từng có mặt hầu hết các công trình trọng điểm trong cả nước và tiếp tục khẳng định PPTECH sẽ phát triển hơn nữa…

Với Slogun: “PPTECH luôn mang đến sự Hoàn Hảo”

Hình ảnh sơn sàn polyurethane (Pu) hoàn thiện
Hình ảnh sơn sàn polyurethane (Pu) hoàn thiện

Ứng dụng sản phẩm sơn Polyurethane (PU) Kháng Khuẩn Độ Dày 3 MM đến 10 MMM

> Sản xuất bánh: Hệ sơn sàn cần loại trừ được nguy cơ đường ăn mòn bề mặt.
> Pha trộn và đóng chai: Hệ sàn chịu được sự mật độ di chuyển cao của các máy móc và phương tiện hạng nặng.
> Ngành chế biến bơ, sữa: Hệ thống sàn bền vững, chịu được các chế độ làm sạch nghiêm ngặt cho quá trình sản xuất khô và ướt.
> Kho lạnh – kho mát : Lớp sàn bền vững, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt đến -40 độ C.
> Chế biến rau quả: Hệ sàn bền vững phù hợp cho khu vực chịu tải trọng cao, chịu nhiệt độ cao và chống sốc nhiệt. Ngăn chặn được đường, a xít, hương liệu và chất bảo quản phá hủy bề mặt.
> Chế biến thịt và cá: Hệ sàn bền vững, chịu được cường độ cao kết hợp với khả năng kháng khuẩn và cung cấp bề mặt nhiều cấp độ nhám để chống trơn trượt, kháng dầu mỡ và chịu được những phương pháp làm sạch mạnh mẽ.

Thông số

 • Thi công: chỉ được thi công bởi đội ngũ đã được đào tạo, kinh nghiệm.
 • Màu sắc: Xanh lá, Xám, Nâu, Vàng
 • Hàm lượng chất rắn (Volume Solid): tối thiểu 99%
 • Độ dày đề xuất (D.F.T): 4 ~ 7mm
 • Độ phủ lý thuyết: 6.8 kg/㎡(4mm)
 • Tỉ lệ trộn (khối lượng) – Part A : Part B : Part C = 3.1kg : 3.4kg : 14.5kg
 • Thời gian khô (25℃) – sau 18 giờ có thể đi lại, 48 giờ có thể sử dụng phương tiện di chuyển.
 • Vòng đời sau trộn (25℃) – 12 ~ 15 phút
 • Thời gian sơn lớp kế tiếp:
 • (30℃) – Sau 12 giờ ~ 2 ngày
 • (20℃) – Sau 18 giờ ~ 3 ngày
 • (10℃) – Sau 24 giờ ~ 5 ngày
Hình ảnh sơn sàn polyurethane (Pu) hoàn thiện 2
Hình ảnh sơn sàn polyurethane (Pu) hoàn thiện 2

Phương pháp thi công

 • Tại thời điểm thi công SUPERCRETE W200, bê tông nền phải có cường độ tối thiểu 1,5 MPa, có tuổi thọ hơn 28 ngày và bề mặt phải khô ráo hoàn toàn.
 • Vữa trên bề mặt phải được loại bỏ bằng các thiết bị phù hợp như: máy thổi cát, máy mài sàn bê tông, máy mài đĩa kim cương…
 • Chuẩn bị bề mặt cơ học tiêu chuẩn bằng các tác động cơ học cho cả sàn bê tông cũ và mới. Bề mặt sàn phải đạt tiêu chuẩn CSP 4 của Viện Sửa chữa Bê tông Quốc tế (ICRI – International Concrete Repair Institute)
 • Đảm bảo bề mặt sàn phải sạch, không có bụi, dầu, mỡ, cát, sỏi và các vật liệu khác.
 • Trên bề mặt sàn bê tông, phải tạo các rãnh/khe (sâu 1cm) cách tất cả các cạnh và khớp bê tông của sàn bê tông 75mm. Các khe/rãnh này có thể được tạo từ ban đầu trước khi đúc bê tông hoặc có thể dùng máy cắt tạo rãnh/khe trên bề mặt bê tông đã hoàn thiện. Các cạnh bao gồm cạnh tường, cạnh chu vi, ngưỡng cửa… Các khớp nối bê tông bao gồm đế cột bê tông, cột thép, mép kênh thoát nước, bệ đứng máy móc hoặc bất kỳ mối nối xây dựng nào trên nền bê tông.
 • Phải tạo các rãnh/khe ở cả hai bên của mối nối của sàn SUPERCRETE W200. (Các mối nối ở đây bao gồm ngưỡng cửa, hoặc bất cứ điểm giao giữa 2 lần thi công khác nhau)
 • Tại các mối nối của sàn SUPERCRETE W200, phải tạo các rãnh/khe bao quanh mối nối nhằm tăng sự bảo vệ mối nối tránh bong tróc do tác động cơ học và ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng dưới sàn vào lớp SUPERCRETE W200 đã thi công trước đó. 

Đánh giá cho nội dung
Liên Hệ Tư Vấn, Báo Giá Và Làm Mẫu MIỄN PHÍ (24/7):
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHONG PHÚ (KINH NGHIỆM 10 NĂM)
Tp. Hồ Chí Minh: 288/21 Dương Đình Hội, P. Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
Tel: 028 66 85 2569
Bình Dương: 61/3 Huỳnh Tấn Phát, Kp. Đông A, P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Bình Dương
Tel: 0274 6543 179
Miền Trung: 180 Ỷ Lan, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: 0256 360 56 68
HOTLINE: 0909-469-769